BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH TỔ CHỨC TIÊM VẮC XIN PHÒNG COVID-19

Sáng ngày 11/8, Bộ chỉ huy Quân sự (BCHQS) tỉnh tổ chức tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho 155 cán bộ, quân nhân thuộc đối tượng ưu tiên tại đơn vị.

Việc tổ chức tiêm vắc xin do BCHQS tỉnh phối hợp với Bệnh viện Quân Y 13 – Quân Khu V (có địa chỉ tại Tp.Quy Nhơn - tỉnh Bình Định) phối hợp thực hiện. Vắc xin Astrazeneca được sử dụng trong đợt này do Bộ Quốc Phòng phân bổ.

Các quân nhân được tiêm vắc xin phòng Covid- 19

Việc thăm khám sàng lọc, tư vấn, theo dõi sức khỏe trước và sau khi tiêm được BCHQS tỉnh chú trọng tổ chức theo quy trình trình tự được Bộ Y tế quy định. Việc tiêm chủng diễn ra thuận lợi, an toàn, không ghi nhận trường hợp phản ứng sau tiêm.

Tính đến ngày 12/8, BCHQS tỉnh đã tiêm phòng vắc xin COVID-19 cho 564 đồng chí. Trong đó, 284 đồng chí tiêm mũi 01; 280 đồng chí tiêm mũi 02. Đây là những cán bộ, quân nhân trực tiếp tham gia vào công tác phòng, chống dịch COVID-19 bao gồm quân nhân công tác tại sở chỉ huy và quân nhân thuộc lực lượng tăng cường tại các chốt biên phòng trên địa bàn tỉnh./.

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link