Huyện Tuy Đức: Trao giấy xác nhận cho các trường hợp hoàn thành thời gian cách ly

Trong các ngày 02 và 03/4, UBND huyện Tuy Đức tiến hành trao giấy xác nhận hoàn thành thời gian cách ly phòng, chống bệnh Covid – 19 cho 05 trường hợp cách ly tập trung tại huyện. Có mặt tại buổi trao xác nhận có ông Hồ Văn Cẩm – Trưởng Phòng Y tế; ông Lê Thế Đào – PGĐ Trung tâm Y tế huyện Tuy Đức cùng các cán bộ y tế xử lý môi trường, chăm sóc và theo dõi sức khỏe các trường hợp cách ly.

Theo đó, ngày 02/4, huyện Tuy Đức có trường hợp đầu tiên hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung theo quy định. Tiếp đó, ngày 03/4 có thêm 04 trường hợp kết thúc thời gian cách ly nâng tổng số người hoàn thành thời gian cách ly tập trung phòng chống Covid-19 của huyện lên 05 người.

Tại buổi trao giấy xác nhận, ông Hồ Văn Cẩm đại diện UBND huyện đã trao giấy xác nhận và tặng hoa cho các trường hợp hoàn thành thời gian cách ly.

Được biết, hiện tại cơ sở cách ly tập trung huyện Tuy Đức còn có 15 trường hợp đang tham gia thực hiện cách ly. Qua kiểm tra giám sát sức khỏe y tế, tất cả các trường hợp đều không có biểu hiện ho, sốt, khó thở... 6/15 trường hợp được xét nghiệm và cho kết quả âm tính đang được cách ly theo dõi.

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link