Lễ phát động Ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Lễ phát động Ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 25/03/2020 Sáng ngày 25/3, tại trụ sở Ủy ban Mặt trận tổ quốc (MTTQ) tỉnh Đăk Nông, thực hiện lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Thông báo số 3010-TB/TU ngày 20/3/2020 của Thường trực Tỉnh ủy về việc tổ chức Lễ phát động toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Lễ phát động Ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Quang cảnh buổi lễ phát động

Tham dự buổi Lễ phát động có ông Lê Diễn - Ủy viên Trung ưởng Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; ông Y Quang B’Krông – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; bà Tôn Thị Ngọc Hạnh – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Điểu Xuân Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, đoàn thể, các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tại Lễ Phát động, ông Điểu Xuân Hùng đã phát lời kêu gọi toàn dân, các tổ chức và các doanh nghiệp tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19. Trong đó, cán bộ công chức, viên chức ủng hộ tối thiểu 1 ngày lương. Mọi sự đóng góp của tổ chức và cá nhân gửi về Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh, hoặc qua số tài khoản 3741.0.9058964.92999 tại Kho bạc tỉnh Đăk Nông với nội dung “Ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19”. Cuối buổi Lễ, Ban tổ chức đã kêu gọi được 263.125.000đ, trong đó, Điện lực Đăk Nông ủng hộ 100 triệu đồng, Agribank Chi nhánh Đăk Nông ủng hộ 50 triệu đồng, Viễn thông Đăk Nông ủng hộ 40 triệu đồng, Chi nhánh xăng dầu Đăk Nông ủng hộ 30 triệu đồng; Viettel Đăk Nông ủng hộ 25 triệu đồng...

Tất cả số tiền ủng hộ đều để phục vụ việc mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Việc phát động quyên góp, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp triên địa bàn tỉnh nhằm hỗ trợ công tác phòng chống Covid-19, góp phần ngăn chặn dịch bệnh./.

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link