Huyện Đắk Song: Họp Ban chỉ đạo tiếp tục triển khai quyết liệt các hoạt động phòng, chống Covid-19

Chiều ngày 10/3, Ban chỉ đạo phòng, chống Covid 19 huyện Đăk Song tiếp tục triển khai cuộc họp với sự tham dự của tất cả thành viên BCĐ. Đồng chí Nguyễn Ngọc Thân - Phó chủ tịch UBND huyện, Phó Ban thường trực BCĐ chủ trì cuộc họp.

Quang cảnh buổi làm việc

Thời gian qua, công tác phòng, chống dịch tại địa bàn huyện Đăk Song đã được các cấp ngành triển khai thực hiện quyết liệt, đồng bộ, trong đó việc kiểm tra công tác ứng phó với dịch tại các cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn đã giúp các đơn vị kịp thời hoàn thiện khu cách ly y tế, chuẩn bị đầy đủ hậu cần vật tư, hóa chất, trang thiết bị phòng, chống dịch; kiểm tra các cơ sở hành nghề y dược trên địa bàn qua đó kiểm soát và chấn chỉnh tình trạng tăng giá, đầu cơ khẩu trang, hóa chất sát khuẩn; tổ chức tập huấn chuyên môn phòng, chống dịch cho đội ngũ nhân viên y tế, y tế học đường....

Kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Ngọc Thân nhấn mạnh, toàn thể cán bộ, nhân dân trên địa bàn tiếp tục hưởng ứng và triển khai thực hiện các hoạt động phòng, chống Covid-19. Các ban, ngành, đoàn thể, chính quyền cần tập trung và nâng cao các hoạt động tuyên truyền phòng chống Covid -19 bằng mọi hình thức; tổ chức thực hiện kế hoạch đáp ứng với từng cấp độ dịch bệnh; chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất tại các khu cách ly, điều trị để chủ động, kịp thời tiếp nhận người cách ly trong giai đoạn dịch bệnh covid -19 đang diễn biến phức tạp.

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link