Công an tỉnh Đắk Nông: Kiện toàn Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19

Công an tỉnh Đắk Nông: Kiện toàn Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 18/02/2020 Công an tỉnh Đắk Nông vừa ban hành Quyết định số 235/QĐ-CAT về việc kiện toàn Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona (Covid-19).

Theo đó, Công an tỉnh thành lập Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 với 24 thành viên, do đại tá Hồ Văn Mười, Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng Ban.

Ban chỉ đạo có nhiệm vụ xây dựng Kế hoạch phòng chống Covid-19 của Công an tỉnh; triển khai các biện pháp hữu hiệu phòng ngừa, khống chế, ngăn chặn kịp thời dịch bệnh; chỉ đạo, đôn đốc, giám sát công tác phòng chống dịch bệnh của Công an các huyện, thành phố; chỉ đạo công tác phối hợp tham gia phòng chống dịch bệnh; đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh trước diễn biến dịch bệnh; xác minh và xử lý nghiêm các trường hợp tung tin không đúng về tình hình dịch bệnh, gây hoang mang trong cộng đồng./.

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link