Tiếp tục kiểm tra công tác triển khai và các phương án phòng, chống dịch Covid-19

Thực hiện ý kiến của Trưởng ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 cấp tỉnh tại cuộc họp ngày 03/3, BCĐ phòng chống Covid-19 đã thành lập đoàn kiểm tra và tổ chức kiểm tra các hoạt động triển khai công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các địa phương trên địa bàn tỉnh.

Kiểm tra tại khu cách ly tập trung

Theo đó, sáng ngày 11/3, Đoàn kiểm tra do bà Tôn Thị Ngọc Hạnh – TUV - Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phó Trưởng Ban thường trực BCĐ làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại Khu cách ly tập trung thuộc Trung tâm Y tế huyện Đăk Mil, Cửa khẩu Đăk Puer – huyện Đăk Mil; Cửa khẩu Bu Prăng và Đại đội 3/c3 – huyện Tuy Đức.

BCĐ tỉnh làm việc với BCĐ huyện tuy đức tại cửa khẩu Bu Prăng

Đoàn đã giám sát thực địa, kiểm tra về công tác chỉ đạo, công tác cách ly, điều trị, công tác chuẩn bị thuốc, vật tư phòng chống dịch và các phương án phòng chống dịch Covid-19 theo 5 cấp độ tại Quyết định 42/QĐ-BCĐTW; kiểm tra, khảo sát thực tế việc bố trí, chuẩn bị khu cách ly tập trung của các đơn vị nêu trên từ đó làm cơ sở báo cáo và đề ra các biện pháp để tiếp tục triển khai hiệu quả công tác phòng, chống Covid-19 trên địa bàn./.

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link