Viện Vệ sinh Dịch tễ Tây Nguyên giám sát công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Đăk Nông

Ngày 5/5 Đoàn công tác do Tiến sĩ Viên Chinh Chiến - Viện trưởng Viện Vệ sinh Dịch tễ Tây Nguyên làm trưởng đoàn đã kiểm tra, đánh giá hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 tại cửa khẩu, các điểm chốt chặn và một số đơn vị Y tế trên địa bàn tỉnh Đăk Nông.

Viện Vệ sinh Dịch tễ Tây Nguyên  giám sát công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Đăk Nông

Qua giám sát công tác kiểm dịch tại Cửa khẩu Quốc tế Buprăng, Trung tâm Y tế tuyến huyện Tuy đức, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, Tiến sĩ Viên Chinh Chiến đánh giá cao công tác phòng chống dịch của tỉnh Đăk Nông. Đồng thời đề nghị tỉnh Đăk Nông tiếp tục chuẩn bị sẵn sàng về cơ sở vật chất, trang thiết bị để thu dung, điều trị bệnh nhân nếu có; quản lý tốt các đối tượng cách ly theo hướng dẫn, quy định của Bộ Y tế.

Giám sát công tác kiểm dịch tại Cửa khẩu Quốc tế Buprăng

Tại cửa khẩu, Đoàn đã trao tặng cho các cán bộ, chiến sĩ 50 hộp khẩu trang để phục vụ công tác phòng chống dịch. Thời gian tới, Viện Vệ sinh Dịch tễ Tây Nguyên sẽ tiếp tục giám sát công tác phòng chống dịch nhằm góp phần đảm bảo công tác phòng chống dịch tại Đăk Nông nói riêng và các tỉnh Tây Nguyên nói chung./.

Đoàn tặng các cán bộ, chiến sĩ 50 hộp khẩu trang để phục vụ công tác phòng chống dịch

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link