Hội nghị triển khai tiêm chủng vắc xin phòng covid-19

Hội nghị triển khai tiêm chủng vắc xin phòng covid-19 23/04/2021 Sáng ngày 23/4/2021, Sở Y tế tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 trên địa bàn tỉnh Đăk Nông. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh, các phòng chức năng Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, các Trung tâm Y tế trên địa bàn tỉnh. Bác sĩ Hà Văn Hùng - Phó Giám đốc Sở Y tế chủ trì hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu được cập nhật và thảo luận các nội dung: Kế hoạch tiếp nhận, bảo quản, phân phối và sử dụng vắc xin phòng COVID-19 do COVAX Facility hỗ trợ trên địa bàn tỉnh Đăk Nông; Kế hoạch triển khai tiêm vắc xin cho đối tượng là Bộ đội biên phòng trên địa bàn tỉnh Đăk Nông năm 2021; Hướng dẫn bố trí điểm tiêm chủng và triển khai tiêm vắc xin phòng COVID-19.

Quang cảnh hội nghị

Theo Kế hoạch, Đăk Nông được phân bổ tổng cộng 10.150 liều vắc xin phòng chống COVID-19. Cụ thể, 9.000 liều dành cho lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch (theo quy định tại Nghị quyết 21/NQ-CP về mua và sử dụng vắc xin phòng COVID-19), 850 liều cho lực lượng bộ đội biên phòng và 300 liều dành cho lực lượng công an.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, bác sĩ Hà Văn Hùng nhấn mạnh, toàn ngành cần quyết tâm và tập trung lực lượng để triển khai kế hoạch tiêm vắc xin phòng COVID-19 đảm bảo an toàn, đúng tiến độ, tuân thủ thông điệp 5K (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung đông người – Khai báo y tế)./.

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link