Công đoàn Ngành Y tế trao tặng nhà “Mái ấm Công đoàn” năm 2022

Thực hiện chương trình chăm lo cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở theo chỉ đạo của Liên đoàn Lao động tỉnh và Nhân dịp 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7. Ngày 26/7, Công đoàn Ngành Y tế tỉnh Đắk Nông phối hợp với Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh trao tặng nhà “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình  đoàn viên Công đoàn Nguyễn Văn Chức thuộc Công đoàn cơ sở BVĐK tỉnh. Tham dự  buổi trao tặng có đồng chí Nguyễn Quang Hùng - Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế; đồng chí H’vinh Niê - PGĐ - Chủ tịch Công đoàn cơ sở BVĐK tỉnh.

Thay mặt Công đoàn ngành, đồng chí Nguyễn Quang Hùng đã trao quyết định và gắn biển trao nhà “ Mái ấm công đoàn” cho gia đình anh Võ Văn Chức. Đồng thời, gửi lời chúc mừng, động viên chia sẻ niềm vui đến gia đình. Nhờ có sự hộ trợ của hai bên nội ngoại, động viên, giúp đỡ của công đoàn Ngành, cơ quan,  gia đình anh chị đã có ngôi nhà mới khang trang, sạch đẹp, góp phần giúp anh chị yên tâm công tác, cống hiến nhiều hơn nữa cho cơ quan, đơn vị.

Ngôi nhà “Mái ấm Công đoàn” được xây dựng tại tổ 5 Phường Nghĩa Trung - TP Gia Nghĩa, với diện tích 70m2 , tổng kinh phí 280.000.000 đồng. Trong đó: Quỹ xã hội, chương trình nhà “Mái ấm Công đoàn” hỗ trợ 50.000.000 đ; số tiền còn lại do gia đình tích góp và người thân,bạn bè, đồng nghiệp hỗ trợ.

Đây là hoạt động thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện sự quan tâm của Công đoàn Ngành đối với đoàn viên. Chương trình “Mái ấm Công đoàn” là một điểm sáng trong hoạt động công đoàn của Ngành Y tế trong nhiều năm qua.

Đại diện Ban Thường vụ Công đoàn ngành  y tế trao tặng nhà “Mái ấm công đoàn”