Khai mạc hội thao khối thi đua số 8 tỉnh Đắk Nông năm 2023

Sáng ngày 10/8, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Đăk Nông, Khối thi đua số 8 khai mạc Hội thao chào mừng 20 năm ngày thành lập tỉnh Đắk Nông (01/01/2004 - 01/01/2024); chào mừng Đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023- 2028. Hội thao do Sở Y tế, Khối trưởng Khối thi đua số 8 đăng cai tổ chức.

Đồng chí Huỳnh Thanh Huynh - Chủ tịch công đoàn Ngành - PGĐ Sở Y tế phát biểu tại Hội thao

Tham dự hội thao có hơn 200 vận động viên đến từ 7 đơn vị trong khối thi đua gồm: Sở Y tế, Đài Phát thanh - Truyền hình, Sở Văn hóa - Thể thao & Du lịch, Sở Lao động - Thương binh & Xã hội, Sở Giáo dục & Đào tạo, Sở Thông tin & Truyền thông, Ban Dân tộc tỉnh.

Tham gia hội thao, các vận động viên tranh tài ở 3 nội dung: bóng chuyền nữ, bóng đá mini nam và kéo co nam nữ. Tùy từng nội dung thi đấu, ban tổ chức sẽ trao cúp, cờ cho các vận động viên. Giải toàn đoàn sẽ được quyết định trên cơ sở bảng tổng kết quả chung tất cả nội dung thi đấu của các đoàn.

Đây là một tiêu chí đánh giá thi đua của các đơn vị trong Khối thi đua số 8. Hội thao nhằm tạo điều kiện cho công chức, viên chức và người lao động trong Khối rèn luyện thể lực, giao lưu thể dục thể thao; bồi dưỡng những nhân tố mới, xây dựng phong trào thể dục thể thao trong công chức, viên chức và người lao động. Tuyên truyền, vận động công chức, viên chức và người lao động đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước gắn với việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Ngoài ra, Hội thao cũng là dịp để công chức, viên chức và người lao động giao lưu, tạo không khí vui vẻ, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị năm 2023.

Tác giả: Ngọc Vân