Lãnh đạo UBND tỉnh thăm và tặng quà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 09/02/2024 (tức ngày 30 tháng Chạp), đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh, cùng Giám đốc Sở Y tế đã có chuyến thăm và tặng quà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đồng chí đã dành lời động viên, chia sẻ, mong người bệnh tin tưởng sự điều trị của y, bác sĩ; sớm vượt qua bệnh tật trở về đoàn tụ cùng gia đình. Đồng chí cũng trao tặng 70 suất quà (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) để người bệnh được động viên tinh thần, vượt qua khó khăn, yên tâm điều trị.

Cũng nhân dịp này, Sở Y tế cũng đã trao tặng 182 phần quà (mỗi phần trị giá 400 nghìn đồng) cho các bệnh nhân điều trị nội trú tại bệnh viện trong dịp Tết Nguyên đán.

Đồng chí PCT UBND tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực của các y, bác sĩ trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân. Trước thềm năm mới Giáp Thìn, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí cũng gửi lời chúc mừng tới Ban Giám đốc, tập thể cán bộ, y, bác sĩ bệnh viện đón xuân mới vui vẻ, an khang, hạnh phúc./.

Tác giả: Ngọc Vân