Đào tạo chuyên trách dinh dưỡng tuyến huyện năm 2019

Từ 07 - 09/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tổ chức lớp Tập huấn Đào tạo về dinh dưỡng cho hơn 20 học viên là cán bộ chuyên trách thuộc Trung tâm Y tế các huyện, thị xã.

Tại lớp tập huấn, các học viên được cung cấp và cập nhật một số kiến thức như: Kỹ thuật cân đo cho trẻ em dưới 5 tuổi; cách ghi chép, chấm biểu đồ phát triển của trẻ; cập nhật kiến thức dinh dưỡng cho bà mẹ có thai và cho con bú...

Sau khóa tập huấn, các chuyên trách TTYT huyện, thị xã có trách nhiệm truyền đạt lại những kiến thức này cho cán bộ chuyên trách tuyến dưới nhằm góp phần triển khai hiệu quả chương trình phòng chống suy dinh dưỡng trẻ em trên địa bàn.

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link