TTYT Đăk Mil: Tổ chức nói chuyện chuyên đề phòng, chống tác hại thuốc lá tại cộng đồng. 26/10/2020 Thực hiện kế hoạch số: 515/KH-TTYT-YTCC ngày 16 tháng 9 năm 2020 của Trung tâm y tế (TTYT) huyện Đăk Mil về việc tổ chức nói chuyện chuyên đề về phòng chống tác hại thuốc lá tại cộng đồng. Vừa qua, TTYT huyện Đăk Mil đã phối hợp với các Trường học, các ban ngành, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tổ chức nói chuyện chuyên đề về phòng, chống tác hại thuốc lá với hơn 2.500 người tham dự.

Tại những buổi nói chuyện chuyên đề, người tham gia được phổ biến các nội dung về tác hại của thuốc lá, khói thuốc lá;  một số bệnh nguy hiểm đối với người lớn và trẻ em từ việc hút thuốc lá thụ động;  các quy định của Luật phòng chống tác hại thuốc lá; lợi ích của môi trường không khói thuốc…

Quang cảnh buổi nói chuyện tại trường học trên địa bàn huyện

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link