Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch Covid -19 từ Công ty Điện lực tỉnh

Ngày 22/7/2021, Đại diện Công ty Điện lực tỉnh Đăk Nông, ông Nguyễn Ngọc Ánh – Giám đốc đơn vị đã trao tặng phần quà (trang phục bảo hộ phòng chống dịch COVID – 19) trị giá 26.000.000 cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật.

Bác sĩ Trần Vinh – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã tiếp nhận ủng hộ và cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của quý Đơn vị đối với công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Đăk Nông nói chung, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật nói riêng. Trong thời gian tới, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của quý cơ quan, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn tỉnh nhằm sớm đẩy lùi dịch bệnh Coivd - 19./.

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link