TTYT huyện Đắk Song - TTYT huyện Tuy Đức: Giao lưu thể thao, văn nghệ và chia sẻ kinh nghiệm công tác

Ngày 29/7, tại TTYT Đăk Song, Trung tâm Y tế huyện Đắk Song và Tuy Đức đã tổ chức buổi giao lưu thể thao, văn nghệ và chia sẻ kinh nghiệm công tác.

Trong buổi giao lưu, hai đội tham gia môn bóng chuyền nữ, bóng đá nam đồng thời tổ chức tham quan học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm mô hình khám điều trị tại khoa YHCT-PHCN.

Buổi tối cùng ngày cũng đã diễn ra buổi giao lưu văn nghệ với các tiết mục tự biên, tự diễn ca ngợi quê hương đất nước của hai đơn vị. Buổi giao lưu góp phần thắt chặt tình đoàn kết, chia sẻ, học hỏi giữa 2 đơn vị.

Tác giả: Thanh Lệ -Đăk Song