Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ Sở Y tế tỉnh Đắk Nông

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Để kịp thời kiện toàn Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban thường vụ Đảng ủy và Chức danh Bí thư Đảng ủy Sở Y tế tỉnh Đắk Nông theo yêu cầu nhiệm vụ và đặc điểm tình hình của đơn vị. Chiều ngày 11/8/2023, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ Công bố quyết định kiện toàn Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban thường vụ Đảng ủy và Chức danh Bí thư Đảng ủy Sở Y tế tỉnh Đắk Nông. Tham dự buổi lễ: về phía Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh:  Có đồng chí Huỳnh Ngọc Anh – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Bùi Thành Công – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh Đắk Nông. Về phía Đảng ủy SYT tỉnh Đắk Nông có đồng chí Võ Thị Ái Liễu– Giám đốc SYT và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Lãnh đạo Sở Y tế tỉnh; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc, đại diện đoàn thể của Đảng ủy.

Tại buổi lễ đồng chí Bùi Thành Công – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh Đắk Nông công bố Quyết định số 1259 QĐ/ĐUK ngày 8/8/2023 về việc chỉ định tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban thường vụ Đảng ủy và giữ chức danh Bí thư Đảng ủy Sở Y tế tỉnh Đắk Nông Khóa IV, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Võ Thị Ái Liễu- Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đắk Nông.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Huỳnh Ngọc Anh – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối chúc mừng đồng chí Võ Thị Ái Liễu được phân công giữ chức vụ mới. Mong muốn trên cương vị công tác, Đ/c Võ Thị Ái Liễu tiếp tục kế thừa, phát huy kinh nghiệm và năng lực công tác, nêu cao tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm, vai trò nêu gương; phát huy trí tuệ tập thể, cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ và Ban Thường vụ SYT hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao…

Tác giả: Văn Tiến