Trung tâm Y tế huyện Đăk Song luôn duy trì Hội thi tay nghề cho viên chức hàng năm

Từ ngày 23-30/8/2023, Trung tâm y tế (TTYT) huyện Đăk Song tổ chức Hội thi tay nghề năm 2023, với sự tham gia của 36 viên chức. Trong đó, các thí sinh bao gồm 10 bác sỹ, 26 hộ sinh/kỹ thuật viên/điều dưỡng/Y sỹ.

Các viên chức được trao giải tại Hội thi

Các viên chức trải qua 3 phần thi: phần thi lý thuyết; phần thi thực hành trên bệnh nhân; phần thi mô hình và phần thi ứng xử. Bế mạc hội thi Ban tổ chức trao 02 giải nhất cho Bác sỹ Phạm Trung Dũng - khoa Ngoại, CSSKSS&LCK và Y sỹ Nguyễn Như Ý - khoa YHCT&PHCN; 02 giải nhì cho Bác sỹ Trương Hoàng Ngọc Mỹ - khoa Nội Nhi Nhiễm và Dược sỹ Trần Thị Lan - khoa Dược, TTB&VTYT; 01 giải ba cho CNXN Trần Thị Ngọc Điệp - khoa XN&CĐHA và 01 giải khuyến khích cho NHS Phan Thị Thu Hoài - khoa Ngoại, CSSKSS&LCK.

Hội thi là dịp để Lãnh đạo đơn vị kiểm tra và đánh giá năng lực chuyên môn cũng như kỹ năng ứng xử của nhân viên để có những định hướng chỉ đạo, bồi dưỡng kiến thức kịp thời, góp phần nâng cao chất lượng trong công tác điều trị, chăm sóc người bệnh. Kết quả Hội thi cũng là một trong những cơ sở trong việc xây dựng kế hoạch đào tạo, sắp xếp luân chuyển cán bộ viên chức của đơn vị./.

Tác giả: Thanh Lệ