Lãnh đạo Sở Y tế thăm, làm việc tại Trung tâm y tế huyện Đăk Mil

Sáng ngày 9/8/2023, tại Trung tâm Y tế (TTYT)  huyện Đăk Mil, đoàn công tác Sở Y tế do đồng chí Võ Thị Ái Liễu - Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc với đơn vị. Tiếp và làm việc cùng đoàn Sở Y tế có Ban Giám đốc và lãnh đạo các khoa/phòng TTYT huyện Đăk Mil.

Quang cảnh buổi làm việc

Trao đổi tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo TTYT huyện Đăk Mil đã báo cáo sơ bộ tình hình hoạt động của đơn vị trong thời gian qua. Theo đó, bên cạnh những thuận lợi và kết quả đã đạt được trong các lĩnh vực chuyên môn, TTYT huyện Đăk Mil còn gặp nhiều khó khăn cần được hỗ trợ giải quyết như: Nhân lực, cơ sở hạ tầng xuống cấp; công tác thanh quyết toán khám chữa bệnh bảo hiểm y tế có nhiều vướng mắc; hệ thống trang thiết bị phục vụ phát triển các danh mục kỹ thuật mới còn thiếu ….

Lắng nghe ý kiến và tình hình thực tế của đơn vị, đoàn công tác Sở Y tế ghi nhận và biểu dương những thành tích mà TTYT huyện Đăk Mil đã đạt được đồng thời định hướng một số giải pháp nhằm giúp đơn vị giải quyết các khó khăn gặp phải. Trong thời gian tới, Sở Y tế sẽ nghiên cứu biện pháp nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện trong công tác đào tạo các lĩnh vực, bao gồm đào tạo trung cấp lý luận chính trị cho CBVC quản lý; chú trọng công tác đầu tư trang thiết bị cần thiết góp phần hỗ trợ đơn vị triển khai thực hiện các dịch vụ kỹ thuật mới./.

Tác giả: Nguyễn Thoan