Tập huấn nâng cao năng lực quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm

Vừa qua, Trung tâm Y tế Đăk Song tổ chức lớp tập huấn Nâng cao năng lực Quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) cho 27 học viên là những trưởng/phó, chuyên trách, cán bộ truyền thông các trạm Y tế trực thuộc. Bác sĩ CK I Phạm Văn Trúc – P.Giám đốc TTYT huyện khai mạc lớp tập huấn.

Tại buổi tập huấn, các học viên được cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm; thực trạng và giải pháp trong quản lý nhà nước về ATTP của ngành Nông nghiệp, Công thương và ngành Y tế.

Thông qua lớp tập huấn, các chuyên trách tuyến xã, thị trấn được nâng cao nhận thức và năng lực về quản lý Nhà nước trong công tác ATTP, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc tại cơ sở, từ đó tuyên truyền, hướng dẫn người dân, chủ cơ sở tuân thủ các quy định về đảm bảo an toàn thực phẩm, góp phần bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link