Kiểm tra liên ngành An toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 trên địa bàn huyện Đăk Glong 08/02/2021 Thực hiện Quyết định số 209/QĐ-UBND, ngày 20 tháng 01 năm 2021 của UBND huyện Đăk Glong về việc thành lập đoàn kiểm tra liên ngành An toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa Lễ hội Xuân Tân sửu; Kế hoạch số 01/KH-ĐKT, ngày 20/01/2021 kế hoạch triển khai kiểm tra liên ngành ATTP trong dịp Tết Nguyên đán và mùa Lễ hội Xuân Tân sửu.

Quang cảnh Đoàn làm việc

Đoàn kiểm tra liên ngành ATTP huyện Đăk Glong đã tiến hành kiểm tra VSATTP đợt 1 trên địa bàn huyện tại 03 xã (Xã Quảng Hòa, Quảng Sơn và Đăk Ha) từ ngày 02/02/2021 đến ngày 04/02/202.

Trong đợt kiểm tra Đoàn đã tập trung vào các mặt hàng tiêu thụ nhiều trong dịp tết Nguyên Đán như bánh kẹo, mứt, nước ngọt, rượu, bia....

Đoàn đã kiểm tra 10 cơ sở chế biến, kinh doanh thực phẩm, trong đó có 02 cơ sở vi phạm quy định về ATTP và đã được đoàn xử lý.

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link