BCĐ phòng, chống Covid-19 huyện Đăk Glong kiểm tra các điểm chốt kiểm soát, ngăn ngừa dịch bệnh trên địa bàn 09/04/2020 Vừa qua, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện Đăk Glong do đồng chí Vũ Tá Long- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo đã đi thăm, động viên tinh thần các đồng chí chiến sỹ và nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ tại các điểm chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

Đ/c Vũ Tá Long- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ tặng quà động viên tinh thần lực lượng điểm chốt xã Quảng Hòa

Cũng trong ngày, Đoàn công tác Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện do đồng chí H’Mhen - Chủ tịch Hội LHPN huyện cùng với chính quyền địa phương đã đến thăm và tặng quà các điểm chốt.

Tại các điểm chốt, Trưởng ban chỉ đạo và đại diện các tổ chức đến thăm đã  biểu dương sự nỗ lực của cán bộ chiến sỹ và nhân viên y tế làm nhiệm vụ chốt chặn, phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đồng chí Trưởng ban chỉ đạo yều cầu các cán bộ tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm và những kết quả phòng, chống dịch đạt được trong thời gian qua, đặc biệt, cần chú trọng triển khai các biện pháp nghiệp vụ nắm bắt tình hình từ xa để chủ động có phương án xử lý.

Thay mặt lực lượng chiến sỹ Công an và nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ, đại diện Lãnh đạo Trung tâm Y tế cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, động viên của các cấp lãnh đạo đồng thời thể hiện sự quyết tâm cũng như tinh thần xông pha “chống dịch như chống giặc” của đội ngũ cán bộ y tế nói riêng, toàn thể lực lượng tham gia chốt chặn, ngăn ngừa dịch bệnh nói chung.

Chủ tịch Hội LHPN thăm, tặng quà điểm chốt xã Quảng Hòa

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link