Nhiều tổ chức chung tay, ủng hộ công cuộc phòng, chống Covid-19 tại Đăk Song

Chiều ngày 04/4, Hội Doanh nghiệp Đắk Song đã đến thăm và ủng hộ Khu cách ly tập trung tại xã Đắk Hòa 20 triệu đồng, Trung tâm Y tế huyện 30 triệu đồng góp phần vào công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đăk Song, Hội Doanh nghiệp Đắk Song đã phát động các doanh nghiệp huyện, hội viên cùng chung tay, góp sức ủng hộ công tác phòng, chống Covid-19 trên địa bàn huyện. Kết quả, Hội đã thu được 50 triệu đồng. Tất cả số tiền thu được, Hội đã ủng hộ cho công cuộc phòng, chống đại dịch tại địa phương. Đây là hoạt động thiết thực của hội doanh nghiêp Đắk Song để

Cũng tinh thần đó, sáng 06/4, lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh huyện Đắk Song đã đến thăm, động viên tinh thần làm việc, thực hiện công tác phòng, chống Covid-19 của tập thể CBVC Trung tâm Y tế huyện Đăk Song. Theo đó, Agribank chi nhánh Đăk Song đã gửi tặng TTYT huyện Đăk Song 10.000.000đ thể hiện sự quan tâm, ủng hộ tinh thần và công cuộc phòng, chống Covid-19 của ngành Y tế nói riêng, cả nước nói chung.

Được biết, đây là số tiền do tập thể CBNV ngân hàng Agribank Đắk Song đóng góp tạo nguồn quỹ ủng hộ công tác phòng, chống dịch của ngành Y tế địa phương, qua đó thể hiện sự đồng hành, chia sẻ với những khó khăn, gian khổ của lực lượng cán bộ y, bác sỹ trên tuyến đầu chống dịch.

Bác sỹ Tống Trường Ký – Giám đốc TTYT ghi nhận và cảm ơn tinh thần động viên, chia sẻ, khích lệ của các tổ chức, cá nhân trên toàn địa bàn cùng hướng về CBVC ngành Y tế trong thời gian khó khăn này. Thay mặt đơn vị, BS Ký khẳng định, tập thể CBNV TTYT huyện Đăk Song sẽ tiếp tục nỗ lực thực hiện tốt các hoạt động ứng phó, phòng, chống dịch, quyết không để dịch bệnh xảy ra trên địa bàn, góp phần quan trọng cùng Chính phủ và nhân dân cả nước sớm đẩy lùi dịch bệnh, lập lại bình yên cho đất nước.

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link