Xã Nam Đà ra quân dọn vệ sinh môi trường phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết, sáng ngày 25/7/24, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh ở người xã Nam Đà tổ chức và kêu gọi người dân tại 14/14 thôn ra quận, tham gia dọn vệ sinh môi trường phòng chống sốt xuất huyết.

Tại những khu vực có ổ dịch đang hoạt động (nếu có), tại các thôn có chỉ số véc tơ cao trên 20%, thực hiện dọn vệ sinh môi trường diệt lăng quăng, bọ gậy 1 tuần /lần.

Các khu vực còn lại thực hiện vệ sinh môi trường diệt lăng quăng, bọ gậy 2 tuần/lần. Lịch thực hiện vệ sinh môi trường có thể thay đổi tùy vào tình hình dịch bênh./.

Tác giả: Trần Thị sim