Công bố quyết định bổ nhiệm lại phó giám đốc bệnh viên đa khoa tỉnh

Sáng ngày 26/6, Sở Nội vụ công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó Giám đốc Bệnh viên đa khoa tỉnh Đăk Nông đối với đồng chí Bùi Chí Trung. Quyết định có hiệu lực 05 năm kể từ ngày 05/7/2024.

Tham dự lễ công bố có đồng chí Bùi Hiếu - Phó Giám đốc Sở Nội Vụ; đồng chí Tống Trường Ký - Phó Giám đốc Sở Y tế; tập thể lãnh đạo các phòng, ban trực thuộc Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Tại buổi lễ đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đối với cán bộ được bổ nhiệm. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Hiếu ghi nhận những đóng góp của cá nhân bác sĩ Bùi Chí Trung cùng tập thể cán bộ, viên chức bệnh viện đa khoa tỉnh trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đặc biệt là trong giai đoạn phòng chống đại dịch COVID-19. Đồng chí Tống Trường Ký gửi lời chúc mừng đến cá nhân bác sĩ Bùi Chí Trung cùng tập thể cán bộ, viên chức bệnh viện đa khoa tỉnh. Đồng thời mong muốn mỗi cá nhân, tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện đa khoa tỉnh đoàn kết, phấn đấu, nỗ lực vượt qua những thách thức, phát huy hiệu quả những cơ hội nhằm không ngừng xây dựng và phát triển Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Đáp từ tại buổi lễ, bác sĩ Bùi Chí Trung gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo, các đồng nghiệp đã quan tâm, giúp đỡ bác sĩ trong suốt quá trình công tác, đồng thời cũng cảm ơn sâu sắc đến sự tín nhiệm của tập thể đã đề bạt bác sĩ tiếp tục giữ cương vị Phó Giám đốc Bệnh viên đa khoa tỉnh. Bác sĩ Bùi Chí Trung cho biết, bác sĩ luôn gắn vai trò, trách nhiệm của bản thân với vai trò, trách nhiệm của bệnh viện đa khoa tỉnh. Bản thân bác sĩ sẽ cố gắng nỗ lực nhằm phát huy hết khả năng của bản thân trong quá trình đương nhiệm.

Được biết, bác sĩ Bùi Chí Trung đã công tác hơn 20 năm trong ngành y tế tỉnh Đăk Nông. Trong đó, có 10 năm giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viên đa khoa tỉnh Đăk Nông. Đây là nhiệm kỳ thứ 3 liên tiếp bác sĩ Trung được tín nhiệm bổ nhiệm chức vụ này./.

Tác giả: Thương Thương