Cục Quản lý Môi trường y tế làm việc tại Đắk Nông về Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Vệ sinh yêu nước nâng cao sức khỏe nhân dân năm 2024

Ngày 14/6/2024, Đoàn công tác của Cục Quản lý Môi trường y tế Bộ Y tế làm việc tại Đắk Nông về việc phối hợp tổ chức mít tinh hưởng ứng Ngày Vệ sinh yêu nước nâng cao sức khỏe nhân dân năm 2024. Đoàn công tác do Tiến sĩ Lê Thái Hà - Phó Cục trưởng Cục Quản lý Môi trường y tế làm trưởng đoàn.

Quang cảnh buổi làm việc

Báo cáo tại buổi làm việc, ngay sau khi nhận Kế hoạch của Bộ Y tế, Sở Y tế họp để chuẩn bị cho Lễ mít tinh hưởng ứng ngày vệ sinh yêu nước nâng cao sức khỏe nhân dân tại tỉnh Đắk Nông. Tại đây, các nội dung chuẩn bị cho Lễ mít tinh hưởng ứng ngày vệ sinh yêu nước nâng cao sức khỏe nhân dân tại tỉnh Đắk Nông được giao cụ thể cho các đơn vị, phòng chức năng căn cứ nhiệm vụ được giao triển khai thực hiện. UBND tỉnh Đắk Nông sẽ phối hợp với Bộ Y tế để tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày vệ sinh yêu nước nâng cao sức khỏe nhân dân, trong đó có hoạt động Lễ mít tinh. UBND cũng đề xuất thời gian tổ chức lễ mít tinh vào ngày 24/7/2024 do thời gian đầu tháng 7 đến trung tuần tháng 7 trùng lịch tổ chức một số hoạt động lớn theo Kế hoạch từ trước.

Đoàn công tác thống nhất với phương án của UBND tỉnh Đắk Nông là chọn ngày 24/7 tổ chức Lễ mít tinh thay cho ngày 2/7 như dự kiến. Sau khi khảo sát một số địa điểm dự kiến tổ chức các hoạt động của Lễ mít tinh, địa điểm tổ chức được chọn là Trung tâm Hội nghỉ tỉnh. Cục cũng thống nhất các công việc, đơn vị thực hiện, thời gian triển khai đối với các nội dung hoạt động trước, trong Lễ mít tinh.

Tác giả: Ngọc Vân