Họp kiểm tra, giám sát đánh giá thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia

Chiều 7/6, Sở Y tế tổ chức cuộc họp thống nhất các nội dung triển khai kiểm tra, giám sát, đánh giá thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia (CTMTQG) về lĩnh vực y tế 6 tháng đầu năm trên toàn tỉnh.  Tham gia cuộc họp có đại diện Lãnh đạo các phòng chức năng Sở Y tế và cán bộ đầu mối phụ trách các CTMTQG liên quan. Bác sĩ CKII Huỳnh Thanh Huynh - Phó Giám đốc Sở chủ trì cuộc họp.

Quang cảnh cuôc họp

Đợt kiểm tra, giám sát nhằm trực tiếp đánh giá công tác chuẩn bị, tổ chức, huy động các nguồn lực triển khai thực hiện các CTMTQG tại các đơn vị trên toàn tỉnh; xác định mức độ hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ, chỉ tiêu cụ thể được giao qua đó kịp thời hỗ trợ, tháo gỡ các vướng mắc hiện tại các địa phương, đơn vị đang gặp phải.

Dự kiến đợt kiểm tra diễn ra từ ngày 11-28/6/2025. Đoàn kiểm tra, giám sát Sở Y tế sẽ tiến hành làm việc trực tiếp với Lãnh đạo Uỷ ban nhân dân các huyện, thành phố cùng các Trung tâm Y tế trên toàn tỉnh.

Tác giả: Hồ Long