Định hướng tuyên truyền tuần 21 - 2024

Ngày 24/5/2024, Sở Thông tin và Truyền thông đã ban hành Công văn số 802/STTTT-TTBCXB về việc hướng dẫn một số nội dung tuyên truyền gửi các cơ quan báo chí, truyền thông trên địa bàn tỉnh triển khai thực hiện tuyên truyền một số nội dung trọng tâm trong tuần 21 - năm 2024. Cụ thể, tuyên truyền Luật đất đai năm 2024; tuyên truyền các Nghị quyết, Chỉ thị của Trung ương, Chính phủ và Chương trình, Kế hoạch của Tỉnh ủy, UBND tỉnh triển khai thực hiện Nghị quyết, Chỉ thị của Trung ương, Chính phủ; tuyên truyền tham gia cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về căn cước, định danh và xác thực điện tử trên địa bàn tỉnh Đăk Nông.

Tuyên truyền ngăn ngừa, xử lý ngộ độc thực phẩm theo chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 2789/UBND-KGVX ngày 21/5/2024 của UBND tỉnh; tuyên truyền hưởng ứng tháng hành động vì môi trường năm 2024 nhằm kêu gọi mục tiêu phục hồi đất đai, chống sa mặc hóa khả năng chống hạn, làm chậm quá trình biến đổi khí hậu...; tuyên truyền hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và phong trào Olympic quốc tế năm 2024./.

Tác giả: Nhật Nguyên