Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại công chức, viên chức lãnh đạo quản lý

Sáng ngày 10/6/2024, Sở Y tế tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại công chức, viên chức lãnh đạo quản lý một số phòng chức năng Sở Y tế và Trung tâm Pháp Y. Tham dự Lễ công bố có Ban giám đốc Sở Y tế, Lãnh đạo các đơn vị y tế tuyến tỉnh và Trưởng, phó các phòng chức năng Sở Y tế.

Theo đó, đồng chí Hồ Văn Thảnh được bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở  Y tế, thời gian giữ chức vụ là 05 năm kể từ ngày 14/5/2024.

Đồng chí Nguyễn Túy được bổ nhiệm lại chức vụ Phó trưởng phòng nghiệp vụ Y dược Sở Y tế, thời gian giữ chức vụ 05 năm kể từ ngày 14/5/2024.

Đồng chí Đặng Hồng Vũ được bổ nhiệm lại chức vụ Phó trưởng phòng nghiệp vụ Y dược Sở Y tế, thời gian giữ chức vụ 05 năm kể từ ngày 14/5/2024.

Đồng chí Nguyễn Đức Hảo được bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Trung tâm Pháp Y tỉnh Đăk Nông, thời gian giữ chức vụ kể từ ngày 20/6/2024 cho đến thời gian nghỉ hưu theo quy định hiện hành.

Phát biểu tại buổi lễ, bác sĩ CKII Huỳnh Thanh Huynh - Phó Giám đốc Sở Y tế đánh giá cao năng lực chuyên môn của các công chức, viên chức được bổ nhiệm lại; mong muốn trong thời gian tới các công chức, viên chức được bổ nhiệm tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, luôn nêu cao tinh thần đoàn kết trong đơn vị góp phần hoàn thành các nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Nhật Nguyên