Định hướng nội dung tuyên truyền trọng tâm tháng 6/2024

Ngày 27/5/2024, Ban Tuyên giáo ban hành Công văn số 396-CV/BTGĐUK gửi các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc, Ban thường vụ các tổ chức đoàn thể Khối trên địa bàn tỉnh về việc định hướng nội dung tuyên truyền trọng tâm trong tháng 6. Trong đó, Công văn nêu rõ các tổ chức đảng cần tập trung thực hiện tuyên truyền các nội dung về lĩnh vực thời sự, chính trị, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; lĩnh vực kinh tế, văn hóa - xã hội; lĩnh vực quốc phòng, an ninh, biển đảo, thông tin đối ngoại.

Đối với lĩnh vực văn hóa - xã hội tập trung tuyên truyền một số nội dung trọng tâm như công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2023-2024; công tác tuyển sinh lớp 10 THPT năm 2024 - 2025; công tác chỉ đạo và triển khai các nội dung tăng cường công tác bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm, phòng chống dịch sốt xuất huyết; tuyên truyền phòng chống tai nạn đuối nước nhất là đối tượng trẻ em dịp hè; công tác chỉ đạo, triển khai công tác bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa trên địa bàn tỉnh, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ đặc biệt tại cơ sở.../.

Tác giả: Nhật Nguyên