Dự án Kofih Hàn Quốc tặng trang thiết bị cho bệnh viện tỉnh Đăk Nông

Dự án Kofih Hàn Quốc tặng trang thiết bị cho bệnh viện tỉnh Đăk Nông 21/06/2019 Trong chương trình hợp tác với dự án KOFIH (Quỹ chăm sóc sức khỏe quốc tế Hàn Quốc), ngày 20/6, đoàn kỹ sư của Dự án KOFIH đã trao tặng BVĐK tỉnh Đăk Nông nhiều trang thiết bị hiện đại như máy điện tim đời mới, Monitor sản khoa, các thiết bị y tế di động, các máy hỗ trợ cứu thương và nhiều dụng cụ đi kèm khác với tổng giá trị gói hỗ trợ gần 400 triệu đồng.

Đoàn kỹ sư đến từ Hàn Quốc đã trực tiếp lắp đặt và hướng dẫn nhân viên kỹ thuật của Bệnh viện cách sử dụng và bảo quản trang thiết bị. Được biết, từ năm 2010 đến nay, Dự án KOFIH đã hỗ trợ BVĐK tỉnh nhiều trang thiết bị hiện đại, góp phần quan trọng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của đơn vị. Đại diện lãnh đạo BVĐK tỉnh - Bs H’Vinh Niê đã bày tỏ sự cảm kích và mong muốn tiếp tục được chương trình quan tâm hỗ trợ thêm về chuyên môn kỹ thuật để sử dụng hiệu quả số trang thiết bị nói trên.

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link