Bàn giao Trạm rửa tay dã chiến cho Bệnh viện đa khoa tỉnh

Bàn giao Trạm rửa tay dã chiến cho Bệnh viện đa khoa tỉnh 13/04/2020 Vừa qua, Tỉnh đoàn Đăk Nông đã bàn giao, trao tặng công trình Trạm rửa tay dã chiến và 24kg xà phòng rửa tay cho Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Đăk Nông, nhằm góp phần nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cộng đồng, phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Đây là một trong những công trình vệ sinh nằm trong tổng số 100 trạm rửa tay dã chiến trên toàn quốc, được lắp đặt tại các địa điểm công cộng như nhà ga, bến xe, chợ, điểm du dịch tập trung đông người, tại một số khu cách ly, bệnh viện… Công trình thuộc dự án truyền thông sáng tạo do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, nhãn hàng Lifebuoy trao tặng.

Việc lắp đặt trạm rửa tay dã chiến giúp tuyên truyền rộng rãi trong cộng đồng về thói quen rửa tay đúng cách để phòng bệnh truyền nhiễm nói chung và chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link