Bế mạc Hội thao khối thi đua khối 8 năm 2024

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, chiều 14/6, Hội thao Khối thi đua số 8 năm 2024 đã bế mạc và trao thưởng. Với tinh thần giao lưu, đoàn kết, gần 200 vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến những trận đấu hay và quyết liệt. Sở Y tế cũng đã cử các vận động viên tham gia và đạt giải ba môn bóng chuyền nữ.

Các VĐV tham gia tranh tài ở 3 môn thể thao gồm: bóng chuyền nữ, kéo co nam nữ và nhảy bao bố tiếp sức nam, nữ. Kết quả, Ban Tổ chức hội thao đã trao giải cho các đội thi đấu xuất sắc, đạt thành tích cao. Danh sách các đội đạt giải:

Môn bóng chuyền nữ:

Giải nhì: Sở Lao động, Thương binh và Xã hội

Giải ba: Sở Y tế

Môn nhảy bao bố:

Giải nhì: Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh

Giải ba: Sở Lao động, Thương binh và Xã hội

Môn kéo co:

Giải nhì: Ban Dân tộc tỉnh

Giải ba: Sở Giáo dục và Đào tạo

Hội thao hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại". Cũng là cơ hội giao lưu, rèn luyện sức khỏe của cán bộ công nhân viên chức, người lao động trong khối thi đua số 8, qua đó tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan đơn vị.

Một số hình ảnh tại Hội thao

Tác giả: Quốc Khánh