Tập huấn kiến thức vệ sinh An toàn thực phẩm

Tập huấn kiến thức vệ sinh An toàn thực phẩm 01/10/2019 Ngày 25/9, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh Đăk Nông phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tập huấn An toàn vệ sinh thực phẩm cho hơn 80 học viên là cán bộ chủ chốt, nhân viên y tế, cán bộ phụ trách trực tiếp bếp ăn tập thể thuộc các trường học trên địa bàn tỉnh.

Tham gia lớp tập huấn, các học viên được phổ biến các quy định liên quan đến công tác ATVSTP như: Quyết định 1246/QĐ-BYT ngày 31/3/2017 của Bộ Y tế về việc ban hành “Hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; Nghị định 115/2018/NĐ-CP ngày 04/9/2018 của Chính phủ “Quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm”; Nghị định 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ “Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm; những kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng tránh ngộ độc thực phẩm, ô nhiễm thực phẩm …Tại buổi tập huấn, các học viên đã trao đổi, thảo luận, đua ra những khó khăn, vướng mắc gặp phải trong quá trình quản lý tại các bếp ăn tập thể và cùng nhau đưa ra những phương hướng giải quyết, khắc phục trong thời gian tới./.

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link