Trung tâm Y tế huyện Đăk Mil tổ chức ngày hội 5S

Ngày 14/9, Trung tâm Y tế huyện Đăk Mil đã tổ chức ngày hội 5S, có 3 phòng chức năng và 7 khoa thuộc Trung tâm Y tế tham gia. Bs CKI Nguyễn Đăng Trung - Giám đốc Trung tâm tham dự và phát biểu chỉ đạo.

Các khoa phòng tham gia ngày hội, triển khai các hoạt động cụ thể theo trình tự các nội dung 5S “ Sàng lọc - Sắp xếp - sạch sẽ - săn sóc - sẵn sàng”. Ban tổ chúc đã lưu lại các hình ảnh của khoa phòng trước và sau triển khai thực hiện hoạt động 5S, sau đó trình chiếu để tổng hợp, phân tích, đánh giá  nhằm chọn lựa và trao giải cho tập thể khoa, phòng có cách sắp xếp gọn gàng và sáng tạo. Ngày hội diễn ra trong không khí sôi nổi với tinh thần giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các khoa, phòng. Khoa hồi sức cấp cứu đã suất sắc giành giải nhất;  khoa Nội - Nhi - Nhiễm giải nhì; khoa khám liên chuyên khoa đạt giải 3; giải khuyến khích được trao cho các khoa phòng đã tham gia ngày hội.

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link