TTYT Đăk R’lấp diễn tập phòng cháy chữa cháy

Nhằm nâng cao tinh thần cảnh giác, nâng cao nhận thức về công tác phòng cháy, chữa cháy cũng như rèn luyện kỹ năng chủ động xử lý khi có cháy, nổ xảy ra, vừa qua, Trung tâm Y tế huyện Đăk R’lấp (TTYT) phối hợp với Công An tỉnh Đăk Nông tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho cán bộ viên chức và người lao động (CBVC&NLĐ) tại đơn vị.

Tham gia khóa diễn tập, CBVC&NLĐ TTYT huyện Đăk R’lấp được hướng dẫn về nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy (PCCC) và diễn tập phương án PCCC, cứu nạn cứu hộ xảy ra tại cơ sở.

Kết thúc đợt diễn tập, Phòng Cảnh sát PCCC Công An tỉnh Đăk Nông đánh giá chương trình diễn ra an toàn, đảm bảo đúng yêu cầu, kỹ thuật. Lực lượng tại chỗ đã thao tác thành thạo, nhanh gọn, phối hợp ăn ý, nhịp nhàng với lực lượng chuyên nghiệp tổ chức thành công buổi diễn tập.

Tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy cho cán bộ viên chức và người lao động tại đơn vị.

Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại TTYT Đăk R’lấp

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link