Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2023

Từ ngày 03 - 04/10, Bệnh viện đa khoa tỉnh phối hợp cùng Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC CNCH) tổ chức lớp huấn luyện nghiệp vụ PCCC CNCH năm 2023 cho toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại Bệnh viện.

Tại lớp huấn luyện, cán bộ, viên chức, người lao động được cung cấp, hướng dẫn các kiến thức liên quan đến công tác PCCC CNCH, hướng dẫn các biện pháp  phòng, chống cháy nổ tại đơn vị; hướng dẫn trang bị và sử dụng các phương tiện chữa cháy; hướng dẫn các kỹ năng xử lý trong tình huống xảy ra cháy nổ; kỹ năng sơ cấp cứu và cứu nạn cứu hộ…

Quang cảnh buổi huấn luyện

Nhằm đảm bảo hoạt động chuyên môn và đảm bảo toàn bộ cán bộ, viên chức, người lao động tại Bệnh viện được tham gia lớp huấn luyện, ban tổ chức đã lên Kế hoạch chi tiết, cụ thể, phân chia hợp lý số người tham dự. Theo đó, ngày 03/10 tổ chức học lý thuyết đối với 50% viên chức, người lao động; 50% viên chức, người lao động còn lại được phổ biến vào ngày 04/10. Vào ngày 05/10 tổ chức thực hành và thi cấp chứng chỉ Phòng cháy chữa cháy đối với đội PCCC cơ sở./.

Tác giả: Thương Thương