Lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng Trung tâm Y tế Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Sáng ngày 26/2/2021, Các đồng chí đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND-UBND- UBMTTQVN và các ban ngành, đoàn thể do đồng chí H’Xuân – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy dẫn đầu, đến thăm hỏi, động viên và tặng hoa chúc mừng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức Trung tâm Y tế huyện Đăk Mil Nhân dịp kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam ( 27/02/1955 – 27/02/2021)

Tại buổi thăm hỏi, chúc mừng, đồng chí H’Xuân đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của đội ngũ y, bác sĩ trong công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân, đặc biệt là công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian qua. Thay mặt Trung tâm Y tế, đồng chí Nguyễn Văn Ty đã cảm ơn sự quan tâm, đồng thời tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo huyện nhà và hứa sẽ đoàn kết, phấn đấu, phát huy tối đa tinh thần, trách nhiệm của cán bộ viên chức, người lao động của đơn vị trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nhất là trong công tác phòng chống Covid-19.

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link