TTYT Đăk Mil: Tổ chức lớp tập huấn An toàn thực phẩm
Quang cảnh lớp tập huấn
Tại lớp tập huấn các học viên được cập nhập các văn bản Qui phạm Pháp luật về An toàn thực phẩm như: Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02 tháng 02 năm 2018, Nghị định quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật ATTP; Nghị định số 115/2018/NĐ-CP ngày 04 tháng 9 năm 2018, Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính về ATTP; Nghị định số 155/2018/NĐ-CP ngày 12 tháng 11 năm 2018, Nghị định sữa đổi, bổ sung một quy định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Y tế; Quyết định số 1246/QĐ-BYT ngày 31 tháng 3 năm 2017, Quyết định về việc ban hành “Hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống”. Ngoài ra các học viên còn được hướng dẫn các hoạt động của Ban chỉ đạo liên ngành trong công tác đảm bảo ATTP các xã/thị trấn; công tác thông tin giáo dục truyền thông; công tác kiểm tra, giám sát; công tác xử lý điều tra ngộ độc thực phẩm….