Lãnh đạo UBND huyện Cư Jút thăm, chúc tết y, bác sỹ và bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện

Chiều ngày 9/2/2024 (tức 30 tháng chạp), Đoàn công tác của UBND huyện do đồng chí Vũ Văn Bính, Phó Chủ tịch UBND huyện Cư Jút, cùng Hội chữ thập đỏ huyện đã đến thăm, chúc Tết đội ngũ y, bác sĩ và bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tại đây, Phó Chủ tịch UBND huyện Cư Jút Vũ Văn Bính đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của cán bộ, Y, bác sĩ tại đơn vị và các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm. Ngoài ra, Hội chữ thập đỏ huyện đã trao tặng 24 phần quà (mỗi phần trị giá 400 nghìn đồng) cho cán bộ, y, bác sĩ trực và các bệnh nhân điều trị nội trú tại Trung tâm trong dịp Tết Nguyên đán

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và biểu dương tinh thần nỗ lực của đội ngũ y, bác sĩ ngành Y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, đặc biệt là dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn. Đồng thời, yêu cầu cán bộ, y, bác sĩ tập trung công tác chuyên môn, phân công ca trực để kịp thời khám, chữa bệnh, đảm bảo sức khỏe cho người dân đón tết an lành, người bệnh yên tâm điều trị.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, thay mặt Lãnh đạo huyện, đồng chí cũng gửi lời chúc mừng tới Ban Giám đốc, tập thể cán bộ, y, bác sĩ Trung tâm đón xuân mới vui vẻ, an khang, hạnh phúc./.

Tác giả: Cao Thị Thảo