Ban chỉ đạo tuyến tỉnh thăm, tặng quà các chốt giao thông phòng, chống Covid-19 trên địa bàn huyện Đăk G’long 15/04/2020 Sáng ngày 15/4, Ban chỉ đạo (BCĐ) Phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Đăk Nông tổ chức đoàn công tác thăm, tặng quà các chốt giao thông phòng chống Covid-19 trên địa bàn huyện Đăk G’long. Bà Tôn Thị Ngọc Hạnh – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn.

Đoàn đã trao tặng 03 phần quà gồm nước uống và các nhu yếu phẩm cần thiết cho các Đội chốt giao thông trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng 03 phần quà gồm nước uống và các nhu yếu phẩm cần thiết cho 03 Đội chốt giao thông trên địa bàn huyện. Nhân dịp này, Chi đoàn thanh niên Báo Đăk Nông cũng gửi tặng 03 phần quà trị giá 1.500.000 đồng.

Tại buổi làm việc, Bà Tôn Thị Ngọc Hạnh đánh giá cao nỗ lực của các thành viên tại các chốt giao thông trong việc khắc phục những khó khăn, thiếu thốn để làm tốt công tác phòng chống Covid-19. Đồng thời đề nghị các thành viên trong đội tiếp tục thực hiện nghiêm chỉ đạo của cấp trên, thực hiện kiểm tra y tế chặt chẽ đối với người và phương tiện lưu thông qua địa bàn nhằm hạn chế việc dịch bệnh xâm nhập vào địa phương.

Ban chỉ đạo làm việc tại chốt 02 thuộc địa phận xã Đăk Som, tuyến Quốc lộ 28 đến Di Linh – Lâm Đồng.

Được biết, từ ngày 01/4, thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, BCĐ tuyến tỉnh, BCĐ Phòng, chống dịch Covid-19 huyện Đăk G’long đã thành lập 03 chốt giao thông phòng chống Covid-19 trên địa bàn gồm: chốt 01 tại xã Quảng Khê, tuyến Quốc lộ 28 đến Bảo Lâm, Bảo Lộc – Lâm Đồng; chốt 02 tại xã Đăk Som, tuyến Quốc lộ 28 đến Di Linh – Lâm Đồng và chốt 03 tại xã Quảng Hòa, tuyến Tỉnh lộ 4B đến xã Quảng Phú – huyện Krông Nô. Mỗi chốt gồm có 12 thành viên chia thành 03 ca trực gồm các lực lượng công an, y tế, dân quân tự vệ và Đoàn thanh niên. Các chốt này thực hiện nhiệm vụ kiểm soát người và phương tiện qua lại, đo thân nhiệt, hướng dẫn người dân thực hiện khai báo y tế và các biện pháp phòng chống Covid-19./.

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link