UBND huyện Đắk Song: Tặng 150 triệu đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

UBND huyện Đắk Song: Tặng 150 triệu đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 15/04/2020 Thể hiện sự quan tâm, chia sẻ khó khăn với các lực lượng làm công tác phòng, chống dịch Covid-19, sáng nay, ngày 15/4, đoàn công tác Ủy ban nhân dân huyện do đ/c Nguyễn Xuân Thanh- Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng 150.000.000đ cho Trung tâm Y tế (TTYT) huyện.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên thế giới cũng như tại nước nhà, công tác ngăn ngừa, phòng, chống ca bệnh xuất hiện của huyện Đắk Song đang được triển khai quyết liệt. Hiện toàn huyện có 4 người đang cách ly tại cơ sở y tế, 23 người đang cách ly tập trung, 294 người đang cách ly tại nhà và tổng đã có 67 trường hợp xét nghiệm có kết quả âm tính với Covid-19. Nhiều hoạt động phòng, chống dịch khác vẫn đang được các lực lượng thực thi đồng bộ trên toàn địa bàn.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Xuân Thanh ghi nhận những thành tích ngành Y tế huyện nhà đã đạt được bước đầu trong công tác phòng chống dịch đồng thời đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ y, bác sỹ tại đơn vị. Đồng chí mong muốn toàn thể lực lượng cán bộ y tế tiếp tục nỗ lực triển khai mạnh mẽ công tác tuyên truyền hướng dẫn để người dân, người bệnh hiểu và thực hành đúng mọi chủ trương, biện pháp phòng chống dịch do các cấp ngành đề ra. Toàn thể nhân dân, các cấp lãnh đạo chính quyền huyện Đăk Song luôn sát cánh, đồng hành cùng lực lượng cán bộ y, bác sỹ và chiến sỹ trên tuyến đầu chống dịch.

Bác sỹ Tống Trường Ký - Giám đốc TTYT tiếp nhận và đánh giá cao sự động viên, khích lệ của lãnh đạo UBND huyện. Không chỉ là vật chất, sự quan tâm, chia sẻ trên là món quà tinh thần vô cùng quý giá đối với tập thể cán bộ nhân viên Trung tâm Y tế trong giai đoạn cấp bách phòng, chống dịch. Ông hứa sẽ cùng toàn thể đơn vị sử dụng kinh phí trên đúng mục đích và hiệu quả nhất.

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link