Tăng cường kiểm tra, hướng dẫn sử dụng điện an toàn

Thực hiện Công văn số 4089/UBND-KT ngày 15/7/2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông về việc tăng cường kiểm tra, hướng dẫn sử dụng điện an toàn. Sở Y tế yêu cầu các phòng, đơn vị triển khai một số nội dung sau:

1. Tăng cường công tác tuyên truyền, hướng dẫn đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động về sử dụng điện đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa sự cố về điện; kịp thời phát hiện, xử lý các nguy cơ gây cháy, nổ do sử dụng điện tại trụ sở cơ quan, đơn vị.

2. Thường xuyên tổ chức kiểm tra, bảo dưỡng với các thiết bị sử dụng điện, hệ thống điện được giao quản lý tại cơ quan, đơn vị; trang bị đầy đủ, sẵn sàng vật tư, dụng cụ phòng cháy, chữa cháy; có giải pháp xử lý kịp thời khi có sự cố về điện xảy ra.

Tác giả: Khoa TTGDSK