Trung tâm Y tế huyện Đăk Song tổ chức Hội Nghị Sơ kết công tác y tế 6 tháng đầu năm 2024

Chiều ngày 24/7/2024, Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Đăk Song tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Y tế 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự hội nghị có bác sĩ CKII Phạm Văn Trúc - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc TTYT; bác sĩ CKII Hoàng Ngọc Thắng - Phó Giám đốc TTYT; toàn thể viên chức, người lao động thuộc các khoa, phòng, Trưởng Trạm Y tế các xã, thị trấn.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạp phòng Kế hoạch - Nghiệp vụ - TTYT báo cáo Sơ kết công tác Y tế 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Báo cáo đã chỉ rõ những tồn tại, hạn chế, những khó khăn vướng mắc cần giải quyết và đề ra những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2024.

Tại hội nghị, phòng điều dưỡng và chuyên trách chất lượng bệnh viện đã trình bày tham luận về xây dựng trung tâm y tế Xanh - sạch - đẹp và công tác phát triển, cải tiến chất lượng bệnh viện của Trung tâm Y tế huyện Đắk Song trong thời gian qua.

Hội nghị cũng dành thời gian thảo luận, phân tích và làm rõ hơn những nguyên nhân của các vấn đề còn tồn tại, đề xuất một số giải pháp về định hướng triển khai thực hiện các hoạt động y tế trong 6 tháng cuối năm 2024, thông qua việc lấy ý kiến của các đại diện các khoa, phòng về tình hình triển khai các chỉ tiêu.

Nhân dịp này, đơn vị đã khen thưởng đột xuất cho 4 tập thể đã có những đóng góp  trong công tác triển khai xây dựng môi trường Xanh - sạch - đẹp tại các khoa phòng: phòng Tổ chức hành chính kết toán; khoa Ngoại-CSSKSSPS&LCK; khoa Hồi sức cấp cứu; khoa XN-CĐHA&CLS./.

Tác giả: Thanh Lệ