Các hoạt động kỷ niệm ngày 20/10

Các hoạt động kỷ niệm ngày 20/10 23/10/2019 Nhân kỷ niệm 89 năm ngày Thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019). Ban nữ công Trung tâm Y tế huyện Đăk Song đã tổ chức Tọa đàm, ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam trong thời gian qua.

Đến tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí trong ban thường vụ Đảng bộ, Ban lãnh đạo, Chủ tịch công đoàn; các đồng chí Trưởng, phó khoa phòng cùng toàn thể nữ CBVC của đơn vị. Nhân dịp này ban nữ công cũng tổ chức giao lưu văn hóa, thể thao với các trò chơi dân gian, tạo điều kiện cho chị em phụ nữ có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí sôi nổi nhiệt tình và đầy kịch tính. các giải cao nhất thuộc về các liên chuyên khoa như sau:

Môn kéo co: Giải nhất thuộc về liên Khoa Cấp cứu – YHCT – Dược; Giải nhì thuộc về liên khoa Xét nghiệm – CĐHA – Điều dưỡng, Giải ba thuộc về liên khoa Ngoại – CSSKSS&LCK và Trạm Y tế xã Thuận Hà.

Môn Đổ nước vào chai: Giải nhất thuộc về liên khoa Khoa Cấp cứu – YHCT – Dược; Giải nhì thuộc về đội Trạm Y tế xã Nam Bình- Đăk Mol-Đắk Hòa-Thuận Hạnh.

Môn nhảy bao bố nam: Giải nhất thuộc về đội Phòng HCKT & KHNV; Giải nhì thuộc về liên khoa Xét nghiệm – CĐHA – Điều dưỡng; Giải ba thuộc về Liên khoa Nội – Nhi – Nhiễm và Trạm Y tế xã  Trường Xuân.

Môn Nhảy bao bố nữ: Giải nhất thuộc về đội Trạm Y tế xã Nam Bình- Đăk Mol-Đắk Hòa-Thuận Hạnh; Giải nhì liên khoa Khoa Cấp cứu – YHCT – Dược; Giải ba thuộc về Phòng HCKT & KHNV.

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link