Trung tâm Y tế TX Gia Nghĩa Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam 20/10/1930 - 20/10/2019 23/10/2019

Kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam 20/10/2019, sáng ngày 18/10/2019 tại sân Trung tâm Y tế thị xã Gia Nghĩa, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế thị xã Gia Nghĩa đã tổ chức Ngày hội Văn hóa - Thể thao nhằm tạo ra sân chơi cho các nữ viên chức lao động.  Đây cũng là cơ hội để nữ viên chức nói riêng, cán bộ viên chức lao động Trung tâm Y tế thị xã nói chung có cơ hội được giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ những kinh nghiệm chuyên môn trong thực hiện nhiệm vụ. Ngày hội đã thu hút sự tham gia của toàn thể viên chức, người lao động Trung tâm Y tế và các trạm Y tế xã/phường trực thuộc.Các hoạt động được tổ chức gồm thi nấu ăn và thi đấu bóng chuyền nữ. Kết quả, giải nhất thuộc về về đội Trung tâm Y tế thị xã Gia nghĩa.

Ngày hội Văn hóa - Thể thao đã tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết trong toàn thể viên chức và người lao động, đồng thời khích lệ tinh thần nữ cán bộ, viên chức hăng hái thi đua lao động, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, kế hoạch năm 2019./.

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link