Đắk Nông tặng quà hỗ trợ bệnh lao nhân Ngày Thương binh – Liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024), Quỹ Hỗ trợ người bệnh chiến thắng bệnh lao (PASTB) phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tổ chức tặng quà người bệnh lao có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Tặng quà cho bệnh nhân lao trên địa bàn huyện Đắk Rlấp

Tặng quà cho bệnh nhân lao tại huyện Krông Nô

Cụ thể, Quỹ đã tặng 20 phần quà (mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng) cho các bệnh nhân lao có hoàn cảnh khó khăn, ưu tiên người có công, thương bệnh binh và gia đình chính sách. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã phân bổ số lượng cụ thể cho các huyện, thành phố và phối hợp với các đơn vị tổ chức tặng quà cho bệnh nhân lao trên địa bàn.

Đây là hoạt động nhằm khích lệ, động viên người bệnh có công với cách mạng, gia đình chính sách vượt qua hoàn cảnh khó khăn để chiến thắng bệnh tật./.

Tác giả: Ngọc Vân