TTYT Đăk Mil: Tập huấn công tác phòng, chống dịch bệnh nCoV

TTYT Đăk Mil: Tập huấn công tác phòng, chống dịch bệnh nCoV 12/02/2020 Chiều ngày 11/2, Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Đăk Mil tổ chức lớp tập huấn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp tính do chủng virus Corona mới. BS CKI Nguyễn Đăng Trung giám đốc TTYT phát biểu khai mạc. Tham dự buổi tập huấn có nhân viên các khoa/phòng trong đơn vị; các trạm Y tế xã/thị trấn cùng toàn bộ các cơ sở y, dươc tư nhân trên địa bàn.

Quang cảnh lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các học viên được cung cấp đầy đủ các kiến thức để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp tính do chủng virus Corona mới và được phổ biến quyết định 322/QĐ-BYT ngày 6/02/2020 của Bộ y tế về việc ban hành “Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị bệnh viêm phổi cấp do chủng virus Corona”; quyết định 343/QĐ-BYT ngày 7/02/2020 về việc ban hành “Hướng dẫn tạm thời giám sát và phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona” . Buổi tập huấn giúp nâng cao kiến thức trong công tác phòng, chống và điều trị nCoV cho đội ngũ cán bộ y tế trên toàn huyện.

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link