BVĐK tỉnh: kiện toàn, sắp xếp tinh gọn tổ chức bộ máy

Chiều ngày 10/12, BVĐK tỉnh tổ chức Hội nghị kiện toàn, sắp xếp tinh gọn tổ chức bộ máy, công bố quyết định thành lập và sáp nhập các khoa, phòng.

Theo đó, căn cứ Quyết định số 874/QĐ- UBND ngày 13/6/2019 của UBND tỉnh Đắk Nông về việc phê duyệt Đề án kiện toàn, sắp xếp tin gọn tổ chức bộ máy của BVĐK tỉnh; BVĐK tỉnh công bố quyết định thành lập 04 khoa chuyên môn, sáp nhập 02 phòng chức năng. Cụ thể: sáp nhập phòng Tổ chức cán bộ và phòng Hành chính quản trị thành phòng Tổ chức – Hành chính;  phòng Kế hoạch tổng hợp và phòng Vật tư – Thiết bị y tế thành phòng Kế hoạch tổng hợp và Vật tư y tế. Thành lập mới khoa Lão – Tim Mạch và khoa Chấn thương – Bỏng.

Trao quyết định cho lãnh đạo các khoa, phòng.

Việc kiện toàn, sắp xếp tinh gọn tổ chức bộ máy BVĐK tỉnh được thực hiện theo Nghị quyết số 19-NQTW ngày 25/6/2017 của BCH TW Đảng khóa 12 tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức, quản lý,  nâng cao chất lượng và hiệu quả các đơn vị sự nghiệp. Mục đích của việc kiện toàn bộ máy, BVĐK tỉnh hướng tới việc nâng cao năng lực quản lý điều hành các khoa phòng, ngang tầm với nhiệm vụ. Trong thời gian tới, BVĐK tỉnh tiếp tục triển khai danh mục kỹ thuật chuyên sâu, từng bước nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, giúp bệnh nhân được tiếp cận với dịch vụ y tế chất lượng, hiện đại ngay tại tỉnh nhà, giảm tình trạng chuyển tuyến./.

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link