TTYT Krông Nô: Tập huấn nâng cao kiến thức phòng và điều trị nCoV

TTYT Krông Nô: Tập huấn nâng cao kiến thức phòng và điều trị nCoV 07/02/2020 Vừa qua, Trung tâm Y tế huyện Krông Nô (TTYT) vừa tổ chức tập huấn phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona cho lãnh đạo các khoa/phòng; điều dưỡng trưởng các khoa/phòng trong đơn vị, trưởng trạm Y tế và cán bộ phụ trách công tác phòng chống dịch của 12 trạm Y tế xã, thị trấn trên địa bàn.

Tại buổi tập huấn, Bác sỹ Hồ Khắc Sừng - Phó Giám đốc Trung tâm đã phổ biến các nội dung cơ bản trong kế hoạch phòng chống bệnh nCoV của đơn vị, qua đó mỗi CBVC nắm rõ vai trò, nhiệm vụ, sẵn sàng ứng phó với dịch bệnh nCoV.

Thông qua lớp tập huấn, các học viên được cung cấp đầy đủ nội dung Quyết định 125/QĐ-BYT ngày 16/01/2020 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn chẩn đoán, điều trị bệnh viêm phổi cấp do chủng vi rút Corona mới “(nCoV)”; Quyết định 181/QĐ-BYT ngày 21/01/2020 của Bộ Y tế Về việc ban hành “Hướng dẫn tạm thời giám sát và phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV)”.

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link