Huyện Krông Nô tổ chức hoạt động máy ATM gạo hỗ trợ người dân khó khăn do Covid-19 23/04/2020 Từ ngày 21-29/4, tại Thị trấn Đắk Mâm (Krông Nô) đã đưa vào hoạt động máy ATM gạo nhằm hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện. Ngoài gạo, điểm ATM còn có các loại nhu yếu phẩm khác như mì gói, trứng, sữa… Hiện tại, điểm ATM đã nhận được sự ủng hộ của các mạnh thường quân, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh gồm 16 tấn gạo, 250 thùng mì tôm, 50 thùng sữa, 1500 quả trứng.

Cùng chung với hoạt động, Trung tâm Y tế huyện cũng cử cán bộ thường trực khám, đo thân nhiệt, hướng dẫn người dân giữ khoảng cách và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại điểm ATM.

Được biết, máy ATM gạo có thể luân chuyển nhiều địa điểm trên địa bàn huyện để kịp thời giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link